BCHQS huyện Đô Lương hỗ trợ xã Ngọc Sơn làm đường giao thông.

Thực hiện chương trình lực lượng vũ trang cùng nhân dân xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 12/3, BCH Quân sự huyện phối hợp với xã Ngọc Sơn tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường và tu sửa hệ thống giao thông trên địa bàn.

a1111

Hơn 200 cán bộ, chiến sỹ huấn luyện dân quân năm thứ nhất thuộc cụm 1, cùng cán bộ, công chức, các đoàn thể xã Ngọc Sơn và nhân dân đã tham gia làm vệ sinh, phát quang, thu gom rác thải các trục đường thuộc xóm Phúc Yên và xóm Thống Nhất. Tại xóm Phúc Yên đã tập trung làm sạch đoạn đường từ tỉnh lộ 534 đến khu vực Đình Phúc Yên, công sở làm việc xã và một số khu vực khác.

a4

Ảnh: Huy khôi

Tại xóm Thống Nhất đã tập trung làm sạch đoạn đường từ xã Ngọc Sơn đến xã Tào Sơn của huyện Anh Sơn. Với tinh thần lao động tích cực, khẩn trương nên chỉ trong một buổi sáng, các tuyến đường đã được vệ sinh, phát quang sạch sẽ, toàn bộ cỏ, bụi rậm, rác thải được thu dọn và đưa đi xử lí đúng quy định. Ngoài việc tổ chức làm vệ sinh môi trường, dịp này BCH Quân sự huyện Đô Lương cũng đã hỗ trợ kinh phí thuê máy múc đào đắp, san lấp mặt bằng một số tuyến đường trên địa bàn xã Ngọc Sơn.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt