Hội người cao tuổi Đô Lương mừng thọ cho các cụ cao niên

Sáng mồng 4 tết Tân Sửu, Hội người cao tuổi các xã, thị của huyện Đô lương đã tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi. Để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19 về việc giảm tụ tập đông người, các địa phương cấp uỷ, chính quyền, mặt trận tổ quốc các xã thị trấn đã thành lập các đoàn về các gia đình có các cụ cao tuổi để trao giấy chứng nhận, trao quà , áo vàng và áo đỏ cho các cụ.

2222

Hội người cao tuổi và các đoàn thể Thị trấn chúc mừng thọ các cụ trên địa bàn.

Hiện nay, Đô Lương có trên 10.000 hội viên hội người cao tuổi ở 199 chi hội. Trong đó có trên 100 cụ từ 100 tuổi trở lên, hàng trăm cụ trên 90 tuổi. Năm nay các cụ từ 100 tuổi trở lên được Chủ tịch nước tặng giấy chứng nhận và quà.

11

Cấp ủy, chính quyền và Hội người cao tuổi mừng thọ các cụ cao tuổi ở Thị Trấn.

Mặc dù phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid, các địa phương ở Đô Lương vẫn tổ chức thăm hỏi tặng quà động viên kịp thời các cụ cao tuổi.

333

Cấp ủy, chính quyền và Hội người cao tuổi mừng thọ cụ Đinh Viết Quy lên tuổi 70. Ảnh: Hữu Hoàn

Các gia đình cùng chỉ tổ chức gặp mặt gia đơn giản hơn nhưng vẫn thể hiện  sự quan tâm và lòng biết ơn tới ông bà cha mẹ và những người cao tuổi. Cũng nhân dịp này, chi hội khuyến học các xóm đã tổ chức trao thưởng khuyến học cho các em có thành tích học tập tốt nhân dịp đầu xuân.

                                                                       Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt