Xã Hòa Sơn tặng 600 bánh chưng cho 150 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui tết, đón xuân Tân Sửu, các ban ngành, đoàn thể xã Hòa Sơn tổ chức gói bánh chưng tặng các gia đình.

3

Gần 60 cán bộ hội viên xã Hòa Sơn tham gia gói bánh chưng tặng người nghèo. Ảnh Hữu Hoàn

Tham gia gói bánh chưng có cán bộ, hội viên Hội CCB, hội người cao tuổi, hội phụ nữ, đoàn thanh niên và nhiều người dân. Đợt này, xã Hòa Sơn tổ chức gói 600 bánh chưng để tặng 150 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .

Để có bánh chưng tặng các gia đình khó khăn , tất cả cán bộ cán bộ các đoàn thể xã Hòa Sơn đã tự tay làm bánh và nấu chín. Mỗi người một việc, tuy vất vả trong những ngày giáp tết nhưng mọi người đều phấn khởi và tích cực tham gia gói bánh.

1

Nhiều cụ 80 tuổi vẫn tham gia gói bánh chưng.

 Đây là việc làm thực sự có ý nghĩa, đặc biệt là đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến, xuân về. Cùng với việc gói bánh chưng, các đoàn thể xã Hòa Sơn còn vận động đóng góp 150 can dầu ăn và 150 chai nước mắm để tặng cho các gia đình nghèo.

2

Toàn bộ 600 bánh chưng sau khi nấu chín sẽ được trao tặng cho 150 gai đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đợt này, xã Hòa Sơn đã huy động nhiều nguồn đóng góp, trao tặng trên 500 suất quà, với số tiền là trên 300 triệu đồng để trao tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó 174 suất, mỗi suất 1 triệu đồng, 264 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng.

Chắc chắn những món quà này sẽ giúp các gia đình nghèo ở xã Hòa Sơn đón tết ấm cúng.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt