Công an Đô Lương tặng quà tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội và trung tâm công tác xã hội Nghệ  An.

Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Thái Thanh Quý ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Nghệ An về chăm lo tết cho người nghèo, sáng ngày 1/2, Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đô Lương đã về thăm và tặng quà tết cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội và trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

a1111

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đô Lương trao quà tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội Giang Sơn Đông

Đoàn đã tặng quà tết bao gồm sữa tươi, mì tôm, bánh kẹo với tổng trị giá quà ở mỗi trung tâm là 10 triệu đồng, đây là số tiền của mỗi cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đô Lương đã tiết kiệm chi tiêu, quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng tại các trung tâm đón tết Tân Sửu 2021.

Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An đóng tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, hiện trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng 192 đối tượng là người già cả neo đơn, người bị bệnh tâm thần có hoàn cảnh khó khăn.

b32344

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tặng quà tết tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ an. Ảnh: Sỹ Bắc.

Cũng nhân dịp này, cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đô Lương đã về Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đóng tại xã Lưu Sơn. Hiện nay,  trung tâm đang nuôi dưỡng, chăm sóc, trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ, trẻ tật nguyền. đời sống gặp nhiều khó khăn.

Những món quà mà cán bộ, chiến sỹ công an huyện Đô Lương đã trao tặng đợt này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái,lá lành đùm lá rách của dân tộc,  động viên, giúp đỡ các đối tượng được đón  tết đầy tình yêu thương .

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt