Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương”: Trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo tại xã Hòa Sơn

Sáng ngày 21/11/2020, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” đã đi thăm và trao số tiền hỗ trợ làm nhà ở 5.000.000đ cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh hộ nghèo  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xóm Đông Xuân – xã Hoà Sơn.

a1

Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” đã trao tặng bà Nguyễn Thị Thanh món quà 5 triệu đồng. Ảnh: Huy khôi

Bà Nguyễn Thị Thanh, năm nay đã 78 tuổi. Hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Thanh vô cùng khó khăn. Tuổi thanh xuân, bà Thanh tham gia công dân hỏa tuyến. Chồng qua đời sớm bà không được hạnh phúc trọn vẹn. Bà sinh được 4 người con, nhưng người thì mất khi còn nhỏ, người thì nửa khôn nửa dại, người thì sống 1 mình.

Hiện tại ngôi nhà bà ở lâu năm đã xuống cấp, dột nát hơn sau khi ảnh hưởng  mưa lũ vừa qua.  Uỷ ban MTTQ xã Hoà Sơn đã hỗ trợ 40 triệu đồng để gia đình bà làm lại căn nhà. Để tạo điều kiện và động viên thêm giúp bà, bằng nguồn quỹ vận động quyên góp được, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” đã trao tặng bà món quà 5 triệu đồng.

Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no, hi vọng món quà nhỏ sẽ góp thêm niềm tin, nghị lực để gia đình bà Nguyễn Thị Thanh có một ngôi nhà mới kín trên bền dưới để ở trước tết Nguyên đán năm 2021.

Huy Khôi

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt