Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Lam Sơn

Chiều ngày 11/11/2020, Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm các đồng chí Nguyễn Hồng Xuân, chánh  văn phòng huyện ủy, Nguyễn Thị Thủy – Phó giám đốc ngân hàng NN&PTNT huyện đã về tiếp xúc cử tri xã Lam Sơn.

a5

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, Các cử tri phát biểu ý kiến nêu lên một số vấn đề như: Sau khi sáp nhập xóm, hoạt động của cán bộ cơ sở gặp nhiều khó khăn, địa bàn rộng, dân số đông nhưng phụ cấp lại thấp, cấp trên cần quan tâm tăng mức phụ cấp cho cán bộ xóm, các chi đoàn, chi hội.

a44

Các cử tri kiến nghị công tác quản lý xe quá khổ, quá tải trên các tuyến đường còn nhiều gây hư hỏng hệ thống giao thông.

Việc chi trả chế chế độ hỗ trợ dịch Covid 19 còn nhiều bất cập, nhà nước cần nghiên cứu có chính sách hỗ trợ công bằng hơn. Cần đẩy nhanh tiến độ tu sửa nâng cấp đường Lam Giang, có các biện pháp xử lí xe chở cát sạn có trọng tải lớn chạy nhiều làm đường hư hỏng, xuống cấp, ảnh hưởng đến sinh hoạt và đi lại của người dân.

Tình hình mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực ngã 3 nơi giao nhau giữa đường Lam Giang và tỉnh lộ 534, và khu vực ngã 5 trên tỉnh lộ 534 giáp ranh giữa xã Lam Sơn và Ngọc Sơn. Tình trạng hệ thống đường dây điện trên địa bàn xuống cấp, đặc biệt tại xóm 1 và xóm 3 sau đợt mưa lũ ảnh hưởng của bão số 9 làm một số cột điện hư hỏng nhưng vẫn chưa được thay thế, không đảm bảo an toàn.

a3

Đồng chí Nguyễn Hồng Xuân – Chánh văn phòng huyện ủy trả lời các vấn đề cử tri quan tâm. Ảnh: Hồng Sơn

Các đại biểu HĐND huyện đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận và tiếp thu các ý kiến để trình các cấp có thẩm quyền tại kì họp HĐND huyện sắp tới.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt