UBND huyện tọa đàm kỉ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 9/10, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2020. Về dự có đồng chí Lê Vĩnh Hùng, thường trực hội doanh nhân tỉnh, ở huyện có các đồng chí Phùng Thành Vinh -bí thư huyện ủy, đồng chí Hoàng văn Hiệp – PBT, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

anh7

Quang cảnh buổi lễ.

 

Những năm qua, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid 19. Nhưng các doanh nghiệp, Doanh nhân ở Đô Lương đã nỗ lực đẩy mạnh sắp xếp bộ máy, xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh, tái cơ cấu đầu tư nhằm duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

anh4

Ông NGuyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Đô Lương báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2020.

Đồng thời chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch thu ngân sách. Đến nay, Đô Lương có 435 doanh nghiệp đang hoạt động, tăng hơn cùng kì năm ngoái là 38 doanh nghiệp, hàng năm doanh thu cao và nộp ngân sách nhà nước hàng chục tỉ đồng, từ đó góp phần thúc đẩy vào sự phát triển kinh tế và các lĩnh vực khác trên địa bàn.

anh5

Các đại biểu tham dự.

Đặc biệt thời gian qua, các doanh nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực xây dựng cơ sở hạ tầng xây dựng nông thôn mới, góp phần tích cực để huyện Đô Lương có 24/32 xã đạt chuẩn nông thôn mới và sẽ có thêm 4 xã về đích nông thôn mới trong năm 2020. Năm nay, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, nhưng chỉ có 17 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, thấp nhất so với các huyện, thị trong toàn tỉnh, các doanh nghiệp đã tạo công ăn việc làm cho hơn 11 ngàn lao động có việc làm và thu nhập ổn định.

anh3

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp Đô Lương trong việc xây dựng quê hương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy đã chúc mừng  và biểu dương những thành tích mà các doanh nhân, doanh nghiệp đã đạt được góp phần vào sự phát triển trên các lĩnh vực của huyện nhà, đồng thời khẳng định: Doanh nhân giỏi thì doanh nghiệp phát triển và doanh nghiệp phát triển thì quê hương phát triển và góp phần vào các hoạt động từ thiện nhân đạo.

anh2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy và đồng chí Hoàng Văn Hiệp – PBT, chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, đẩy mạnh có hiệu quả sản xuất kinh doanh, về phía huyện sẽ có nhiều giải pháp hiệu quả, thiết thực để tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. Nhân dịp này, đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy và đồng chí Hoàng Văn Hiệp – PBT, chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

anh1

Chi hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Thành Vinh và đồng chí Hoàng Văn Hiệp nhân dịp các đồng chí được Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ XXI bầu giữ chức bí thư huyện ủy và  Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương.

Sỹ Bắc 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt