Đô Lương 2062 thí sinh làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Chiều 8/8, cùng với thí sinh cả nước 2062 thí sinh của huyện Đô Lương đã có mặt ở 4 điểm thi để làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 9 và 10/8.

Tại điểm thi trường THPT Đô Lương 2 việc đo thân nhiệt và sát khuẩn tay diễn ra nghiêm túc. Các thí sinh lần lượt sát trùng sau đó được đo thân nhiệt. Những thí sinh có thân nhiệt cao hơn bình thường được cán bộ y tế yêu cầu đo thân nhiệt lại. 100% thí sinh tại điểm thi đều đeo khẩu trang và tuân thủ việc đo thân nhiệt của nhân viên y tế.

1

Điểm thi trường THPT Đô Lương 2. Ảnh Lê Hoàn

Tại điểm thi trường THPT Đô Lương 2 có 578 thí sinh với 26 phòng thi và 90 cán bộ phục vụ thi, trong đó có 62 giám thị của Trường THPT Quỳ Châu và THPT Huỳnh Thúc Kháng. Ngoài bố trí phòng thi, vệ sinh sạch sẽ, trường cũng  đã chuẩn bị nước sát khuẩn, 5 máy đo thân nhiệt  và gần 4.000 khẩu trang y tế phát miễn phí cho thí sinh. Cán bộ coi thi hỗ trợ thí sinh kiểm tra sai sót trên thẻ dự thi để kịp điều chỉnh.

2

Đo thân nhiệt cho các thí sinh trước khi làm thủ tục thi

Tại buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh được phổ biến quy chế thi trong đó lưu ý những vật dụng không được mang vào phòng thi, những việc không được làm trong thời gian thi. Các biện pháp phòng dịch trong thời gian thi cũng làm được cán bộ coi thi phổ biến kỹ.

3

Các thí sinh nghe phổ biến quy chế thi.

Chiều nay, 2062 thí sinh tại 4 điểm thi  trên địa bàn huyện Đô Lương  cũng tiến hành đo thân nhiệt cho thí sinh vào điểm thi làm thủ tục dự thi. Những bất cập sẽ được rút kinh nghiệm ngay để thực hiện vào ngày thi chính thức, trên tinh thần tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi đảm bảo an ninh và thực hiện tốt công tác phòng dịch COVID-19 đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở Đô Lương đã được triển khai đảm bảo quy định nghiêm túc.

 

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt