Liên đoàn bóng đá Việt Nam tìm kiếm và tuyển chọn vận động viên bóng đá nữ.

Sáng ngày 14/6 tại Trung tâm VHTT&TT huyện Đô lương, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức tuyển chọn vận động viên bóng đá nữ lứa tuổi sinh năm 2006 – 2008. Tham dự có ông ZiDa người Nhật Bản, chuyên gia bóng đá nữ Việt Nam và các thành viên Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

4

30 em tham gia tuyển chọn. Ảnh Hữu Hoàn

Tham gia đợt tuyển chọn lần này có 30 em  sinh năm 2006 – 2008 tại các huyện Hưng Nguyên, Quỳ Hợp, Tân Kỳ, Yên Thành, Anh Sơn và Đô Lương. Các chuyên gia đã thực hiện các biện pháp kiểm tra năng khiếu, sức khỏe và kỹ thuật của các em theo các năm tuổi.

3

Ban huấn luyện Liên đoàn bóng đá Việt nam kiểm tra tuyển chọn cầu thủ bóng đá nữ.

Đây là đợt tuyển chọn duy nhất năm 2020 ở Nghệ An dành cho các em nữ có năng khiếu và đam mê bóng đá để liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức huấn luyện trở thành những tài năng bóng đá cho các đội tuyển Quốc gia.

2

Các em được kiểm tra toàn diện về thể lực và năng khiếu bóng đá

Bằng kinh nghiệm cũng như tính chuyên nghiệp của các chuyên gia bóng đá, tất cả các em tham gia đều được kiểm tra kỹ càng để trong thời gian tới liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ thông báo kết quả và tuyển chọn 1 số em tham gia luyện tập tại liên đoàn.

1

Từ nhiều năm nay, Nghệ An trong đó có Đô Lương là nôi đào tạo các vận động viên bóng đá trẻ đã cung cấp cho đội tuyển Quốc gia nhiều cầu thủ xuất sắc kể cả nam và nữ.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt