Sáng ngày 3/4, tại trường mầm non Thị trấn, UBMTTQ huyện Đô Lương tiếp tục nhận sự hỗ trợ phòng chống Covid 19 từ các xã, thị trấn và các tổ chức, cá nhân.

Xã Mỹ Sơn ủng hộ phòng chống Covid 19
Theo thống kê của UBMTTQ huyện, đến nay đã có hàng trăm tổ chức, cá nhân, đơn vị, xã, thị trấn và nhân dân đã tích cực tham gia ủng hộ tiền mặt, lương thực, thực phẩm cho phòng chống Covid 19 và những người đang cách ly.

Xã Đặng Sơn ủng hộ 50 triệu đồng và 650 kg gạo.
Tính đến ngày 4/3, người dân đã ủng hộ 800 triệu đồng, trên 1 tấn gạo và 5 tấn rau, quả, hàng hóa và hàng ngàn chiếc chăn, màn, xà phòng, kem đánh răng và nhiều vật dụng khác để phục vụ phòng chống Covid 19….
Điển hình trong việc ủng hộ đó là các xã: Hòa Sơn 90 triệu đồng, Tân Sơn 80 triệu đồng, Đặng Sơn 50 triệu đồng và 650 kg gạo và các loại thực phẩm, hàng tiêu dùng.

Nhiều xã, thị đang tiếp tục ủng hộ vật chất và tiền mặt để phòng chống Covid 19. Ảnh: Hữu Hoàn
Hiện nay nhiều đơn vị và cá nhân đang tiếp tục đăng ký ủng hộ để phục vụ ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19. Đây là việc làm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay cùng cả nước đẩy lùi phòng chống dịch Covid – 19.
Thúy Hằng





