Đô Lương triển khai môn Bi sắt trong trường học

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện vừa phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Nghệ An  tổ chức hướng dẫn môn Bi sắt tại trường trung học cơ sở Nam sơn.

a1

Các em học sinh được hướng dẫn môn Bi sắt

Trường trung học cơ sở Nam sơn là trường đầu tiên của Đô Lương xây dựng sân Bi sắt, tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận môn thể thao mới. Bi sắt là một trong những môn thể thao đã xuất hiện trên thế giới rất lâu nhưng mới gia nhập vào Việt Nam . Chơi môn Bi sắt  ít tốn kém, dễ chơi và hấp dẫn. Ở bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể chơi được.

Tại Đô Lương đã có nhiều sân Bi Sắt như : Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền Thông, Thị trấn , Xuân Sơn và Trường trung học cơ sở Nam Sơn. Số lượng người chơi Bi sắt ngày càng đông.

a2

Các thầy giáo và các em học sinh trường THCS Nam Sơn được hướng dẫn thực hành môn Bi sắt

Đợt này, Huấn luyện viênTrung tâm Đào tạo và huấn luyện tinh đã hướng dẫn chơi môn Bi sắt cho các giáo viên và học sinh về phương pháp và kỹ năng.

 Trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện  phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Nghệ An tiếp tục triển khai môn Bi sắt ở các trường học.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt