Thái Sơn: tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019

Trong 2 ngày 24 và 25/7, xã Thái Sơn diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019. Tới dự có các đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy.

a2

Các đại biểu tham dự

Trong phần thực binh sơ tán dân, phòng chống cháy nổ, phòng chống thiên tai và phòng chống cháy rừng. Tình huống được đặt ra là một đám cháy xảy ra gần khu vực công sở, còi báo động nhanh chóng được phát đi, xã tập hợp các lực lượng công an, quân sự và các tổ chức đoàn thể, cùng với đó là lực lượng phòng cháy tổ chức nhanh chóng dập lửa, tổ chức sơ tán người và tài sản. Với sự huy động lực lượng nhanh chóng, kịp thời, đám lửa nhanh chóng được dập tắt, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

a1

Diễn tập phần sơ tán thực binh tại trụ sở UBND xã

Qua đánh giá kết quả diễn tập, ban chỉ đạo diễn tập đánh giá cao kết quả diễn tập của xã Thái Sơn, trong đó, đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị từ việc tiếp thu, tổ chức triển khai, phân công nhiệm vụ đến nội dung, khung tập, cơ sở vật chất, lực lượng tham gia.

Quá trình tổ chức thực hành đảm bảo đúng quy trình, nội dung, thời gian và sát với tình hình thực tế địa phương, việc tổ chức thực binh diễn ra đúng nội dung kịch bản, đảm bảo xử lí tình huống nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Kết quả, xã Thái Sơn diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019 đạt loại giỏi.

a3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ quân sự huyện kết luận tại buổi diễn tập.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã biểu dương tinh thần tham gia, sự nỗ lực cao trong tham gia diễn tập của đội ngũ cán bộ, các lực lượng, đoàn thể và nhân dân. Quá trình diễn tập đã được tổ chức đảm bảo nghiêm túc, khẩn trương, có tinh thần trách nhiệm và đạt nội dung và kế hoạch đề ra../..

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt