Đô Lương: 1570 cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham gia giải kéo co

Sáng ngày 8/6, tại sân vận động huyện Đô Lương, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông tổ chức giải kéo co chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019).

1

Các đại biểu tham dự

Tham gia giải đấu có 49 đội nam, 108 đội nữ. Mỗi đội có 10 VĐV, trong đó 8 VĐV chính thức và 2 VĐV dự bị.

Thể thức thi đấu loại trực tiếp, các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi. Với 4 dây kéo, gần 150 trận đấu, hàng nghìn cổ động viên đã đến sân vận động huyện để cổ vũ cho các VĐV.

2

Trên 1500 VĐV dự giải là CBCNVC-LĐ các cơ quan, đơn vị, trường học

Thông qua các trận đấu đã góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội rất cao. Giải đấu là dịp để các đoàn viên, CBCNVC trên địa bàn huyện Đô Lương có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi.

3

Tất cả các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Giải đấu cũng là dịp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị, trường học. Qua đó nêu cao bản lĩnh, truyền thống của giai cấp công nhân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Đây là giải kéo co đầu tiên do LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức.

                                                              Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt