Đô Lương: Tổng kết công tác đoàn- Hội và phong trào TTN năm 2018.

Chiều 28/12, Huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức công tác Đoàn hội và phong trào TTN năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.  Tới dự có chí Lê Minh Giang- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

k1

Tổng kết công tác Đoàn -Hội và phong trào TTN năm 2018.

Năm 2018, Huyện đoàn Đô Lương đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, Tỉnh Đoàn, chủ động phối hợp với các ngành, đoàn thể và Đoàn thanh niên các cấp.  Kết quả nổi bật:  Vềphong trào thanh niên tình nguyện đã thực hiện được 5 công trình thanh niên cấp huyện. Huy động hơn 600 đoàn viên thanh niên nạo vét 1,2 mét mương nội đồng  tại khu vực vùng Bàu xã Đặng Sơn. Duy tu, sửa chữa 50 km giao thông nông thôn. Ra quân được 391 buổi nạo vét 35 kênh mương nội đồng và phát quang bụi rậm được 12,3 km nhân ngày chủ nhật xanh.

k

Các đại biểu tham dự tổng kết công tác đoàn- Hội và phong trào TTN năm 2018.

 Phối hợp với nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tổ chức 6 đêm nhạc thiện nguyện quyên góp ủng hộ được gần 460 triệu đồng.  Quyên góp trao tặng 100 chiếc quần áo ấm mới, 51 chăn ấm mới, 1000 bộ quần áo cũ, 30 quà tết trị giá gần 50 triệu đồng. Tặng 205 suất quà trị giá trên 42 triệu đồng cho gia đình người có công. Tặng 405 cặp bánh chưng xanh cho các gia đình chính sách.

k2

Đồng chí Lê Minh Giang Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phối hợp với nhóm kết nối trái tim  trao 150 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các em nhỏ khuyết tật. Phối hợp với hội chữ thập đỏ tổ chức 3 đợt hiến máu tình nguyện thu được 1468 đơn vị máu, trao hơn 1.000 bát cháo cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện đa khoa huyện, tặng quà cho 230 thanh niên lên đường nhập ngũ.

k3

Đồng chí Đặng Đình Quang- UVBTV Tỉnh đoàn- Trưởng ban tuyên giáo trao Bằng khen của Trung ương đoàn cho các tập thể, cá nhân.

Thông qua các hoạt động tập thể, tổ chức cơ sở Đoàn được củng cố, công tác đoàn kết tập hợp thanh niên được đẩy mạnh, thu hút được nhiều thanh thiếu nhi tham gia. Qua phong trào đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo để Đoàn các cơ sở học hỏi và nhân rộng.

k4

Đồng chí Hoàng Văn Lương Phó trưởng ban tuyên giáo trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể,cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn- Hội và phong trào TTN năm 2018. Ảnh: Huy Khôi

Cũng trong dịp này, Hội nghị đã trao Bằng khen và phần thưởng Trung ương Đoàn, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tỉnh đoàn,  Hội liên hiệp thanh niên tỉnh, BCH tỉnh đoàn, UBND huyện, Huyện đoàn cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

 

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt