Đô Lương: Thưởng nóng công an huyện phá thành công chuyên án 118H

Sáng ngày 30/11/2018, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ trao thưởng cho công an huyện  phá thành công chuyên án 118H về cố ý làm hư hỏng tài sản, đe dọa giết người và chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vật liệu nổ. Tới dự có có các đồng chí Lê Minh Giang, phó bí thư thường trực huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phùng Thành Vinh PBT, chủ tịch UBND huyện.

1

Các đại biểu tham dự lễ thưởng nóng công an huyện phá thành công chuyên án 118H

Vào hồi 5 h ngày 1/11/2018 đã phát ra 2 tiếng nổ tại gần nhà chị Nguyễn Thị Anh Thơ, sinh năm 1986 ở xóm 4 xã Tràng Sơn. Sau khi nhận được tin báo, xác định được đây là vụ án quan trọng, Công an Đô Lương đã thành lập ban chuyên án 118 H

2

Đồng chí Lê Minh Giang Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu biểu dương ban chuyên án

Qua quá trình nắm bắt, thu thập thông tin, rà soát khoanh vùng đối tượng, công an Đô Lương đã xác định được đối tượng là Lưu Văn Cúc sinh năm 1983 ở huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Đối tượng Cúc đã có thời gian vào làm ăn ở Nghệ An và quen với chị Thơ, cho chị Thơ vay tiền nhưng đến nay chưa lấy lại được. Đến đêm 14 rạng sáng ngày 15/11/2018 đối tượng Cúc tiếp tục cài đặt mìn trước nhà bốđẻ và chị gái của chị Thơ. Qua những chứng cứ thu thập được, ngày 16/11/2018 Công an Đô Lương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Cúc tại tỉnh Bắc Giang, qua điều tra Cúc đã khai nhận toàn bộ hành vị phạm tội của mình.

3

Các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy- UBND huyện tặng giấy khen cho ban chuyên án 118 H. Ảnh: Hoàng Phi

Tại buổi lễ, các đồng chí Lê Minh Giang, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phùng Thành Vinh PBT, chủ tịch UBND huyện đã biểu dương công an huyện đã phá án nhanh góp phần bảo vệ tài sản tính mạng cho nhân dân, đồng thời tặng hoa và giấy khen của UBND huyện về thành tích xuất sắc phá thành công chuyên án  118 H./..

 Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt