Trường mầm non Đông Sơn: Đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Sáng 5/9, Trường mầm non Đông Sơn đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2018- 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các em học sinh và phụ huynh.

a5

Các cháu mầm non tham dự lễ khai giảng

 Năm 2014, Trường mầm non Đông Sơn được công nhận danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Sau kết quả, Đảng bộ, nhân dân cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đã tiếp tục xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trường mầm non Đông Sơn đã đầu tư hơn 3 tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất. Các bậc phụ huynh đã đóng góp với số tiền 800 triệu đồng, để nâng cấp các công trình phục vụ trẻ vui chơi học tập.

a4

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của chủ tịch UBND tỉnh cho trường mầm non Đông Sơn

Trường luôn tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nâng cao trình độ  chuyên môn. Đến nay có 100 % giáo viên có trình độ  đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn 86% đạt trên chuẩn. Trong những năm qua tập thể nhà trường luôn đạt nhiều thành tích xuất sắc cấp huyện, tỉnh.

a2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai giảng

14 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, huyện. Chi bộ đạt danh hiệu chi bộ tiêu biểu 4 năm liền. Hàng năm trường đã huy động 100% trẻ đến trường, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cuối năm giảm từ 4- đến 5% so với đầu năm học. Riêng năm học này nhà trường đón nhận 400 cháu đạt 100% vào bán trú.

a3

Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Chủ nhiệm UBKT tặng quà Quỹ vì người nghèo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Với kết quả đó, năm học 2018- 2019, Trường mầm non Đông Sơn đã vinh dự được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm của tập thể cô và trò trường mầm non Đông Sơn trong những năm tiếp theo. Cũng trong dịp này Quỹ vì người nghèo huyện, và quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo của xã Đông Sơn đã trao 49 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn./.

                                                             Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt