Đô Lương 350 ha lúa đang trổ bị mất trắng

Do nước sông dâng cao từ nước thượng nguồn đổ về đã làm cho trên 100 nhà dân khối 1, Thị trấn Đô lương bị ngập nước.  Nước ngập làm nhiều diện tích lúa đang thời kỳ trổ bông  ở các xã bị chìm  trong nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra tình hình ngập lụt ở các xã.

3

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Đình Khương – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy kiểm tra ngập lụt ở khối 1, Thị trấn

Ngày 19/8. nước sông làm vẫn tiếp tục lên. Tòan bộ nhà dân khối 1 Thị trấn Đô lương ngập trong nước kể cả khu tái định cư số 2 cũng có trên 20 nhà dân nước ngập nhà. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chỉ đạo lực lượng Ban chỉ huy quân sự , công an huyện và  Thị Trấn đã bố trí lực lượng ứng trực hỗ trợ nhân dân.

2

300 ha lúa đang trổ bông bị ngập nước

Nước sông Lam lên cao do xa trạm thủy điện bản Vẽ  đã nước dâng nước qua  cầu hói Quai và Hói Thông xã Bồi sơn đã làm trên 100 ha lúa của 2 xã Lam sơn và bồi Sơn đang thời kỳ trổ bông bị ngập sâu trong nước mất trắng. Các xã Lưu Sơn, Bắc Sơn cũng có trên 100 ha lúa đang trổ  ngập sâu trong nước.

1

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra lúa Bồi Sơn bị ngập nước 50 ha

Đô Lương mấy ngày qua không có mưa nhưng nước sông Lam lên cao đã làm ngập nhiều nhà dân và 300 ha lúa đang trổ bông bị mất trắng.

                                                                           Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt