Đô Lương tổ chức liên hoan chương trình truyền thanh cơ sở năm 2018

Sáng nay ngày 31/7, tại đài Truyền thanh – Truyền hình, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức liên hoan chương trình truyền thanh cơ sở năm 2018. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

truyenthanh

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện khai mạc Liên hoan truyền thanh cơ sở năm 2018. Ảnh: Thúy Hằng

Liên hoan truyền thanh cơ sở diễn ra với sự tham gia của 24 chương trình. Qua chấm điểm, cơ bản các chương trình đều tuân thủ thời gian. Các bản tin đã được sắp xếp phù hợp  bố cục, nội dung, phản ánh đa dạng trên các lĩnh vực.

truyenthanh1

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Thúy Hằng

Trong đó, nhiều chương trình đã phát hiện và xử lý kịp thời các sự kiện chính trị nóng hổi, mang tính thời sự cao, tạo sự hấp dẫn như tin bão lụt, tin các vụ án hay một số vấn đề vừa diễn ra tại địa phương gây sự chú ý cho người nghe.

truyenthanh2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đài Truyền thanh Thị Trấn. Ảnh: Thúy Hằng

Ở phần bài một số đơn vị đã chịu khó tìm tòi và phát hiện một số đề tài mang tính thời sự , phản ánh hơi thở của cuộc sống và thể hiện được vai trò của đài Truyền thanh cơ sở. Một số cán  bộ đài Truyền thanh cơ sở đã vận dụng một cách sáng tạo phương pháp làm phát thanh nhanh nhạy, hiện đại như: sử dụng tiếng động hiện trường, sử dụng phỏng vấn ngắn gọn dễ hiểu tạo sức hút cho người nghe. Đây chính là điểm mạnh của phát thanh để tạo ra sức sống của nó.

truyenthanh5

Đồng chí Nguyễn Hữu Đồng – Phó ban tuyên giáo trao giải nhì cho 2 đài truyền thanh xã Bài Sơn và xã Minh Sơn

Từ liên hoan truyền thanh cơ sở, các cán bộ văn hóa và trưởng đài xã, thị trấn có cơ hội nâng cao trình độ nghiệp vụ, góp phần vào công tác tuyên truyền đến với nhân dân.

truyenthanh3

Lãnh đạo phòng văn hóa trao giải ba tới các đài TTCS Lưu Sơn, Tràng Sơn và xã hồng Sơn. Ảnh: Thúy Hằng

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Thị trấn, giải nhì cho đơn vị Bài Sơn, Minh  Sơn, giải ba cho đơn vị Hồng Sơn, Lưu Sơn, Tràng Sơn, giải khuyến khích cho đơn vị: Lạc Sơn, Trung Sơn, Thuận Sơn, Đà Sơn.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt