Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó chủ tịch UBND huyện làm việc với Ban quản lý Đền Quả Sơn và lãnh đạo xã Bồi Sơn.

Sáng ngày 17/2, Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó chủ tịch UBND huyện đã làm việc với Ban quản lý Đền Quả Sơn và lãnh đạo xã Bồi Sơn về việc chuẩn bị cho lễ hội Đền Quả Sơn năm 2016.

Trước lúc làm việc, các đ/c trong đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ rước từ Đền Quả Sơn đến Chùa Bà Bụt như: Hệ thống giao thông thủy, bộ, sân bãi, bến đua thuyền.

%image_alt%

Tại buổi làm việc, Ban quản lý di tích Đền Quả Sơn và lãnh đạo xã Bồi Sơn đã báo cáo công tác triển khai công tác lễ hội Đền Quả Sơn năm 2016. Theo kế hoạch đề ra, đến nay, Ban quản lý đền và xã Bồi Sơn đã triển khai các hoạt động như: Treo panô, áp phích, xây dựng các hạng mục, chuẩn bị các hoạt động để phục vụ lễ hội. Tuy nhiên, qua kiểm tra, vẫn còn một số công việc cần triển khai thực hiện để đảm bảo cho việc tổ chức lễ hội diễn ra đạt kết quả tốt.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc
%image_alt%
Ban quản lý Đền Quả Sơn và lãnh đạo xã Bồi Sơn tham dự buổi làm việc

Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo lễ hội yêu cầu Ban quản lý Đền Quả Sơn và lãnh đạo xã Bồi Sơn phối hợp chặt chẽ với các ban nghành liên quan khẩn trương thực hiện hoàn thành các phần việc phục vụ như: Chuẩn bị đầy đủ các đồ tế khí, thuyền đua, lắp đặt biển chỉ dẫn, tăng cường công tác an ninh để lễ hội diễn ra an toàn và làm tốt công tác vệ sinh môi trường. UBND xã Bồi Sơn phân công lực lượng phục vụ các hoạt động lễ hội, không để xảy ra việc bán rau quả, hàng hóa trước khu vực đền.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt