Đảng bộ huyện ủy Đô Lương tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Sáng ngày 3/12/2015, Đảng bộ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Dự tổng kết có các đ/c: Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Lê Minh Giang – Phó Bí thư Huyện ủy, Hoàng Quốc Việt – Phó Chủ tịch UBND huyện và các đảng viên trong Đảng bộ.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2015, Đảng bộ đã bám sát Nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng. Đảng ủy thường xuyên quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể cán bộ, đảng viên và đẩy mạnh việc quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Cán bộ đảng viên trong Đảng bộ luôn xác định rõ ý thức trách nhiệm, có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng và các nội quy, quy chế của cơ quan.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong năm qua, đã tổ chức được 9 kỳ báo cáo viên cấp huyện có chất lượng và tập huấn công tác tuyên giáo cho 150 cán bộ công tác tuyên giáo cơ sở, báo cáo viên MTTQ, các đoàn thể cấp huyện. Đã thẩm định cho xuất bản lịch sử Đảng bộ và nhân dân 6 xã. Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho hơn 450 đ/c bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc. Phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở 3 lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, 2 lớp đảng viên mới. Đã xét kết nạp được 236 quần chúng ưu tú vào Đảng, truy tặng huy hiệu Đảng cho 617 đ/c, phát thẻ đảng viên cho 220 đ/c. UBKT Huyện ủy đã tham mưu kiểm tra 266 đảng viên, 75 tổ chức Đảng, giám sát 4 tổ chức và 12 đảng viên. Về kết quả phân xếp loại năm 2015, có 16 đảng viên HTXSNV, 15 đảng viên HTTNV, 1 đảng viên HTNV và có 6/6 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trong Đảng bộ thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017 đã đề ra. Phấn đấu 100% Chi bộ đạt TSVM, toàn thể cán bộ đảng viên đều HTTNV và kết nạp đảng viên mới 1-2 đ/c.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Minh Giang – Bí thư Đảng ủy đề nghị trong thời gian tới cần đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể cán bộ đảng viên. Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt Đảng bộ, Chi bộ. Tăng cường đoàn kết, thống nhất trong cơ quan góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.

%image_alt%
%image_alt%
Đảng bộ Huyện ủy khen thưởng cho các Chi bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2015

Nhân dịp này, Đảng bộ Huyện ủy đã khen thưởng cho các Chi bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2015.

Văn Đăng
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt