Hội phụ nữ huyện Đô Lương phối hợp với Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam – Chi nhánh Miền Trung khởi công nhà tình nghĩa cho phụ nữ nghèo.

Sáng ngày 8/8/2015, Hội phụ nữ huyện Đô Lương phối hợp với Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam – Chi nhánh Miền Trung và xã Đà Sơn tổ chức lễ khởi công nhà mái ấm tình thương cho bà Nguyễn Thị Nhật hội viên nghèo.

Bà Nguyễn Thị Nhật ở xóm 7 – Xã Đà Sơn năm nay 75 tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng bà mới qua đời. Hiện nay, căn nhà của bà đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng gia đình không có điều kiện sửa chữa.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ

Với sự chia sẻ hoàn cảnh của gia đình bà, Hội phụ nữ huyện Đô Lương và Truyền hình cáp tỉnh Nghệ An đã quyết định hỗ trợ bà làm nhà mới với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Trong đó Hội phụ nữ trích quỹ mái ấm tình thương 20 triệu đồng, Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam 30 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội phụ nữ huyện Đô Lương và Tồng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam – Chi nhánh truyền hình cáp Miền Trung đã trao tiền hỗ trợ ban đầu cho bà Nguyễn Thị Nhật để xây dựng nhà mái ấm tình thương.

%image_alt%
%image_alt%
Hội phụ nữ huyện Đô Lương phối hợp với Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam – Chi nhánh Miền Trung trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Nhật

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ngành đối với hội viên phụ nữ nghèo để giúp họ vươn lên, ổn định trong cuộc sống. Cũng nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền các ban ngành đoàn thể mặt trận xã Đà Sơn và hội viên phụ nữ xóm 7 đã quyên góp tiền và ngày công để giúp bà Nhật xây dựng căn nhà tình nghĩa.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt