Xã Lưu Sơn tổ chức đêm văn nghệ chào mừng đại hội đảng các cấp

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Đại hội Đảng các cấp, tối ngày 16/4/2015, Lưu Sơn đã tưng bừng tổ đêm giao lưu văn nghệ chào mừng.

Đêm giao lưu văn nghệ được tổ chức tưng bừng và thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân. Tham gia đêm diễn có 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đơn vị khỗi xóm, ban ngành đoàn thể và trường học đóng trên địa bàn tự dàn dựng và biểu diễn. Với các thể loại ca múa hát tập thể các đội đã thể hiện sinh động các tiết mục văn nghệ mừng Đảng quang vinh, ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Chương trình văn nghệ tại xã Lưu Sơn

Điểm nổi bật trong đêm hội diễn văn nghệ đó là, ngoài sự ngoài sự đa dạng phong phú về thể loại và hình thức thể hiện được đông đảo nhân dân đón xem và cổ vũ nhiệt tình. Đêm diễn văn nghệ đã thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tin của nhân dân Lưu sơn đối với sự lãnh đạo của Đảng trên con đường đổi mới của Đất nước.


Đêm giao lưu văn nghệ thực sự có ý nghĩa đã thể hiện tinh thần hướng về 40 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đât nước và chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Lưu sơn và Đại hội Đảng các cấp.

Huy Khôi
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt