Bưu điện Đô Lương triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Chiều ngày 19/1/2015, bưu điện huyện Đô Lương đã tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện, bà Nguyễn Thị Nhung – PCT Bưu điện tỉnh Nghệ An.

Kết quả nổi bật của bưu điện huyện Đô Lương năm 2014 đó là hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhóm dịch vụ bưu chính chuyển phát doanh thu đạt 2,9 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2013 tài chính bưu chính doanh thu đạt 4,2 tỷ đồng; các dịch vụ khác đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Chất lượng phục vụ của bưu điện huyện Đô Lương tiếp tục ổn định và phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Nhân dân.

%image_alt%

Năm 2015, bưu điện Đô Lương đã phối hợp với các ban ngành và các xã thị triển khai và thực hiện tốt dịch vụ chi trả bảo hiểm xã hội và các dịch vụ chuyển phát hành chính công; thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong năm qua, bưu điện Đô Lương đã tập trung triển khai nhiều giải pháp để mở rộng thị phần dịch vụ như: Dịch vụ tiết kiệm bưu điện và dịch vụ bảo hiểm; triển khai dịch vụ chuyển phát chứng minh thư, chuyển phát hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe và cung cấp dịch vụ thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện. Với những kết quả đạt được, bưu điện Đô Lương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014. Nhiệm vụ năm 2015, bưu điện Đô Lương tiếp tục thực hiện tốt các dịch vụ bưu điện, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và ngày càng nâng cao thị phần dịch vụ.

%image_alt%
Bà Nguyễn Thị Nhung – PGĐ bưu điện tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nhung – PGĐ bưu điện tỉnh Nghệ An đã biểu dương những kết quả đạt được của bưu điện huyện Đô Lương, đồng thời yêu cầu năm 2015 cần tiếp tục nâng cao hiệu quả các dịch vụ trong ngành bưu điện như dịch vụ chăm sóc khách hàng, cấp đổi giấy phép lái xe, chứng minh thư, bảo hiểm xã hội, tiết kiệm bưu điện và các loại hình dịch vụ khác.

Nhân dịp này, lãnh đạo bưu điện tỉnh Nghệ An và lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt