‘Yêu râu xanh’ mang danh bí thư đoàn

Sau khi Cường mở cửa nhà bưu điện đưa cháu T vào phòng, rồi bế cháu lên giường, hôn khắp người cháu rồi thực hiện hành vi thú tính.

Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) nhận được tố giác của gia đình cháu T (1998) và gia đình cháu H (1999) đều ở huyện Diễn Châu về việc hai cháu bị Nguyễn Thế Cường (1987), trú tại xóm 6 Diễn Đoài – Diễn Châu hiếp dâm.

Theo lời trình bày của cháu T thì: Khoảng 21 giờ ngày 27/8/2009, T đi tập nghi thức đội thiếu niên chuẩn bị cho ngày Quốc khánh tại nhà văn hóa xóm mình thì Nguyễn Thế Cường đến kéo cháu lên xe đạp rồi lai cháu đến nhà Bưu điện văn hóa xã gần đó.

Sau khi Cường mở cửa nhà bưu điện đưa cháu T vào phòng, rồi bế cháu lên giường, hôn khắp người cháu rồi thực hiện hành vi thú tính đối với cháu.

Cháu T hét lên thì bị Cường lấy tay bịt miệng. T chống cự nhưng không được. Tuy vậy, sau khi bị giao cấu, T tiếp tục ra nhà văn hóa xóm tập cùng các bạn, về nhà cũng không giám kể với ai.

Tiếp đó vào khoảng 21 giờ ngày 30/8/2009, T đang tập nghi thức đội tại Nhà Văn hóa xóm thì Cường lại đến nhờ T ra quán tạp hóa gần đó mua 1 chiếc dao lam.

Khi T đến quán thì Cường đi theo mua hai bao kẹo xốp bắt T cầm lấy, rồi nắm tay em kéo vào một ngôi nhà gần đó không có người ở nhà trông coi để tái diễn sự đồi truỵ lần 2. Lần này T nắm chặt quần và cắn vào tay Cường nên hắn không thực hiện được mà phải buông em ra rồi bỏ đi.

Một ngày sau khi bị T từ chối, khoảng 20 giờ ngày 31/8/2009, H cũng tập nghi thức đội tại Nhà Văn hóa xóm thì bị Cường đến kéo H lên xe đạp rồi đưa ra phía sau sân vận động để giao cấu. Do có người phát hiện nên Cường đã bỏ chạy.

Cả hai cháu H và T sau sự việc trên đều sợ hãi và xấu hổ không giám kể với ai. Khoảng 1 tuần sau, T thấy cơ quan sinh dục bị đau không chịu được nên kể lại sự việc cho người thân nghe. Người thân đã đưa hai cháu đến cơ quan điều tra để tố cáo hành vi đồi bại của Nguyễn Thế Cường.

Xét thấy tính chất vụ việc rất nghiêm trọng, Cơ quan điều tra đã nhanh chóng xác minh và bắt khẩn cấp Nguyễn Thế Cường. Tại cơ quan điều tra, Cường đã khai nhận hành vi của mình như trong tố cáo của T và H nêu trên.

Theo Congannghean