Xóm Yên Phú – Yên Sơn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Chiều ngày 13/10/2016, xóm Yên Phú, xã Yên Sơn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2016). Đến dự buổi họp mặt, có đồng chí Lê Văn Toàn- Phó ban Dân vận huyện.

dan-van-yen-son

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 86 năm ngày công tác Dân vận của Đảng, ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của công tác Dân vận trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nhiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

dan-van-yen-son12

Các đại biểu tham dự hội nghị

Yên Phú là xóm có 97 hộ, 374 nhân khẩu, thời gian qua, công tác Dân vận của xóm Yên Phú có những chuyển biến tích cực, nhận thức, trách nhiệm của hệ thống chính trị  về công tác Dân vận được nâng lên rõ rệt. Thực hiện có hiệu quả chính sách xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy sức mạnh của nhân dân tạo ra phong trào hành động cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian qua, bà con nhân dân trong xóm đã chung sức xây dựng nông thôn mới, được UBND tỉnh tặng bằng khen. Đời sống nhân dân trong xóm hiện nay nâng lên rõ rệt, tỷ lệ hộ nghèo từ 3,1% nay giảm xuống còn 1%. Cũng trong năm 2015 vừa qua, 100% chi đoàn, chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 95% hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

anh-dan-van-yen-son11

Lãnh đạo xã Yên Sơn trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác dân vân

Nhân dịp này, xóm đã tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ tạo thêm không khí vui tươi, đoàn kết giữa các đoàn thể trong xóm. Ủy ban nhân dân xã Yên Sơn đã khen thưởng cho 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác dân vận.

Ngọc Phương    

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt