Xóm Yên Khánh, xã Yên Sơn tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Chiều ngày 15/11, xóm Yên Khánh, xã Yên Sơn đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tất Hiệp – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

YEN-SON-1

Các đại biểu tham dự ngày hội đại đoàn kết.

Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, trong những năm qua, xóm Yên Khánh, xã Yên Sơn đã tham gia xây dựng và phát triển kinh tế: Sản xuất nông nghiệp đạt 220 tấn/ năm, tổng giá trị thu nhập bình quân đầu người đạt 26 triệu đồng/ người/ năm.

YEN-SON-3

Tiết mục văn nghệ do hội người cao tuổi biểu diễn. Ảnh: Đình Dũng

Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xóm đã huy động trên 650 triệu đồng xây dựng đường bê tông và nhà văn hóa xóm. Phong trào nhân đạo, từ thiện đã ủng hộ được số tiền gần 20 triệu đồng cho người nghèo. Tỷ lệ gia đình văn hóa năm 2017 đạt  93%.

YEN-SON-4

Đồng chí Nguyễn Tất Hiệp tặng quà của HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho xóm Yên Khánh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tất Hiệp đã ghi nhận những kết quả của nhân dân xóm Yên Khánh đạt được, đồng thời, yêu cầu nhân dân xóm tiếp tục phát huy tinh thần xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là đối với các đồng chí Đảng viên gương mẫu tham gia tích cực .

YEN-SON-2

Các đại biểu trồng cây lưu niệm tại nhà văn hóa xóm. Ảnh: Thúy Hằng

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tất Hiệp đã tặng quà lưu niệm của Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ tới cán bộ và nhân dân xóm Yên Khánh. Ban công tác mặt trận xã đã trao quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và khen thưởng cho các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2017.

Thúy Hằng