Xóm 7, xã Lạc Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Chiều ngày 12/11, xóm 7, xã Lạc Sơn đã tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam ( 18/11/1930 – 18/11/2016) và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Các đồng chí Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện.

lac-son

Các đại biểu tham dự

Xóm 7 hiện có 106 hộ vơi hơn 300 nhân khẩu, đây là xóm luôn đi đầu và hoàn thành tốt các phong trào của xã Lạc Sơn. Trong thời gian qua, xóm đã vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động, phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân tích cực thực hiện tốt các chủ trường đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Tổ chức thực hện có hiệu quả cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được chăm lo, phát triển, tỷ lệ hội khá giàu trên 50%, hộ nghèo chỉ còn 4 hộ, tỷ lệ gia đình văn hoá đạt 85%, xóm không có người sinh con thứ 3. Trong dịp này, xóm đã tổ chức các hoạt văn nghệ, thi đấu thể thao tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể nhân dân.

lac-son3

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã chúc mừng những kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 7 đã đạt được trong năm 2017, qua đây mong muốn cán bộ và nhân dân tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh, tập trung thực hiện tốt chủ đề cả ngày đại đoàn kết năm nay là toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

lac-son1

Đồng chí Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện trao trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

lac-son4

Lãnh đạo xã Lạc sợ trao cho các gia đình văn hóa tiếu biểu năm 2016

 

lac-son2

Nhân dịp này, UBMTTQ huyện và xã đã trao quà 6 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao danh hiệu gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2016 cho 4 gia đình, tổ chức trồng cây hưởng ứng ngày chủ  nhật xanh năm 2016.

 Sỹ Bắc – Hoàng Phi