Xóm  6, xã Đại sơn Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc.

Nhân dịp này Ban công tác Mặt trận xóm 6 xã Đại Sơn tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam và ngày hội Đại Đoàn kết dân tộc, Tham dự có đồng chí Chu Quang Thành –  Trung tá, Trưởng Công An huyện, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đông đảo nhân dân.

11

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hữu Hoàn

 Khu dân cư xóm 6 của xã Đại Sơn trước đây là xóm 8 và xóm 9 được sáp nhập với 360 hộ, 1350 khẩu. Trong những năm qua, đời sống của nhân dân có chuyển biến tích cực. Ban công tác mặt trận đã phối với  hợp các đoàn thể vận động nhân dân tích cực chăm lo phát triển đời sống kinh tế , xây dựng các mô hình chăn nuôi để làm giàu chính đáng.

44

Chương trình văn nghệ chào mừng

Vận động nhân dân tích cực tham gia ủng hộ các phong trào như quỹ “ Vì người nghèo”, phòng chống Covid – 19, ủng hộ miền trung bị lũ lụt với gần 50 triệu đồng, giúp đỡ các hội viên vay vốn phát triển chăn nuôi.

Phong trào xây dựng đời sống văn hóa không ngừng phát triển. từ đó đời sống của nhân dân được cải thiện. Các hoạt động văn hóa , văn nghệ , thể thao được nhân dân tích cực tham gia. Tỷ lệ hộ nghèo ngày càng giảm. Tinh thần đoàn kết trong nhân dân ngày càng thắt chặt để có điều kiện phát triển kinh tế ổn định.

33

Lãnh đạo xã Đại Sơn trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

 Tại buổi lễ , các đồng chí lãnh đạo xã đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tổ chức cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa.

22

Đồng chí Chu Quang Thành – Trung tá, Trưởng Công An huyện trao quà cho các gia đình nghèo.

Đồng chí Chu Quang Thành- UV BTV, Trưởng Công an huyện đã trao quà cho các gia đình khó khăn và trao quà cho Ban công tác mặt trận xóm 6. Đồng thời biểu dương thành tích mà nhân dân đã nỗ lực thực hiện và đt được trong những năm qua.

Hữu Hoàn