Xóm 7, xã Thịnh Sơn tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập MTDT thống nhất

Hòa chung không khí của cả dân tộc, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập MTDT thống nhất và ngày hội ĐĐK tối ngày 17/11, ban công tác mặt trận xóm 7, xã Thịnh Sơn đã tổ chức hội thi văn nghệ giữa các tổ tự quản. Đông đảo nhân dân đã đến dự.

thinh-son

Các tiết mục văn nghệ của các tổ tự quản tham gia hội thi

thinh-son-2

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Tham gia hội thi có 10 tiết mục văn nghệ của các tổ tự quản với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và truyền thống yêu nước và cách mạng của cả dân tộc trong suốt cả chặng đường 86 năm qua. Các tiết mục tham gia đã được hội người cao tuổi, hội CCB, hội phụ nữ, hội nông dân, đoàn thanh niên và các em học sinh thực hiện.

thinh-son1

thinh-son5

thinh-son4

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn đều được giàn dụng công phu, hấp dẫn. Đây là hội thi văn nghệ của xóm nhưng được chuẩn bị chu đáo, công phu thu hút nhân dân đến xem và cổ vũ. Xen lẫn với hội thi văn nghệ, ban công tác mặt trận xóm 4, xã Thịnh Sơn còn kết hợp với các tác phẩm kịch ngắn với đề tài “toàn dân chung tay XD NTM” và các trò chơi vui nhộn. Có thể nói hội thi văn nghệ xã Thinh Sơn đã diễn ra sôi nổi thể hiện tinh thần đoàn kết trong công đồng dân cư mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Điều đáng nói là hội thi đã dành được sự quan tâm của tất cả mọi người.

thinh-son3

Năm 2016, nhân dân xóm 7, xã Thịnh Sơn đã phấn đấu và đạt được nhiều kết quả cao trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa với tỷ lệ gia đình đạt văn hóa trên 85%. Đời sống của nhân dân không ngừng phát triển. Tinh thần đoàn kết của nhân dân không ngừng được gắn bó. Nhân dịp này ban công tác mặt trận đã trao phần thường cho các tổ tự quản có thành tích xuất sắc trong phong trào văn hóa, văn nghệ.

Hữu Hoàn