Xóm 4, xã Thái Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Chiều ngày 14/11/2020, xóm 4, xã Thái Sơn đã tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.  Tới dự có đồng chí  Đoàn Văn Lợi – PCT.HĐND huyện.

1

Tiết mục văn nghệ chào mừng. Ảnh Hồng Sơn.

Xóm 4 có hơn 270 hộ với hơn 1000 nhân khẩu, đây là xóm luôn đi đầu và hoàn thành tốt các phong trào của xã Thái Sơn. Trong thời gian qua, xóm đã vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua. Tổ chức thực hiện có hiệu quả cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư.

 Nhân dân luôn đoàn kết, tình làng nghĩa xóm ngày càng được thắt chặt, cùng nhau phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo. Hiện tại, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được chăm lo, phát triển, tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, hộ nghèo ngày càng giảm.

2

Các đại biểu tham dự.

Nhân dịp này ban công tác Mặt trận xóm 4 đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, đẩy mạnh công tác sản xuất, liên hoan văn nghệ, thi đấu thể thao tạo nên không khí thi đua sôi nổi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Đoàn Văn Lợi – PCT.HĐND huyện đã chúc mừng những kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 4 đã đạt được trong năm 2020 và mong muốn nhân dân tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh, tập trung thực hiện các phong trào thi đua, xây dựng xóm đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

3

Đồng chí Đoàn Văn Lợi – PCT HĐND huyện trao quà lưu niệm cho ban công tác mặt trận xóm 4, xã Thái Sơn.

Nhân dịp này đã tổ chức trao quà đồng chí Đoàn Văn Lợi trao quà cho 5 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi hộ 500 ngàn đồng, trao danh hiệu gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2020 cho các gia đình.

 

  Hồng Sơn