Xóm 3, xã Thuận Sơn khánh thành nhà văn hóa theo tiêu chí nông thôn mới

Xóm 3, xã Thuận Sơn vừa tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa theo tiêu chí nông thôn mới. Tới dự lễ có đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo xã và đông đảo nhân dân.

xom3ts

Nhà văn hoá xóm 3, xã Thuận Sơn

Nhà văn hóa xóm 3 được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017 trên khuôn viên rộng 2700 m2. Nhà được thiết kế nhà cấp 4 rộng 150 m2, đầy đủ các tiêu chí nông thôn mới. Công trình có tổng kinh phí đầu tư xây dựng 350 triệu đồng, trong đó nhân dân đóng góp 260 triệu đồng, con em công tác xã quê  ủng hộ 30 triệu đồng, phần còn lại do ngân sách của địa phương và hỗ trợ của cấp trên. Sau 5 tháng xây dựng, công trình nhà văn hóa xóm 3 đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

xom3ts3

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại lễ khánh thành nhà văn hoá

xom3ts1

Các đại biểu tham dự

Công trình hoàn thành góp phần tạo điều kiện cho 147 hộ sinh hoạt, hội họp và tổ chức các hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể thao đồng thời góp phần từng bước để xã Thuận Sơn hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới.

xom3ts2

Trong những năm qua, nhân dân xã Thuận Sơn đã đóng góp hàng tỷ đồng và ngàn ngày công lao động để xây dựng các nhà văn hoá xóm.

xom3ts4

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy tặng nhân dân xóm 3 bộ loa đài và một số vật dụng với trị giá 8 triệu đồng

xom3ts5

Lãnh đạo xã Thuận Sơn tặng hoa chúc mừng nhân dân xóm 3

Nhân dịp này, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao tặng nhân dân xóm 3 bộ loa đài và một số vật dụng với trị giá 8 triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa, động viên kịp thời chơi cán bộ và nhân dân xóm 3 trong nỗ lực xây dựng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đồng thời sẽ tạo điều kiện nâng cao chất lượng sinh hoạt./.

Huy Khôi