Xóm 2 xã Bài Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết

Chiều 17/11, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng Nhân dân khu dân cư xóm 2, xã Bài Sơn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2021), cùng dự có đại diện UBMTTQ huyện.

Các đại biểu dự ngày hội ĐĐK

Khu dân cư xóm 2 hiện có 354 hộ gia đình với tổng số 1720 nhân khẩu. Những năm qua, Chi bộ, Ban công tác mặt trận xóm đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Bà con Nhân dân trong xóm đã cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, khắc phục mọi khó khăn, xây dựng khu dân cư ổn định, ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tặng cờ Đảng, cờ Tổ Quốc tới cán bộ, nhân dân xóm 2 xã Bài Sơn

Hàng năm khu dân cư xóm 2 đã thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh trong đám cưới, đám tang, xây dựng xã hội học tập. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 94%. Trong phong trào phòng chống covid- 19 xóm 2 đã vận động hỗ trợ được gần 10 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng dịch covid 19. Hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết và trao tặng hàng trăm suất quà cho các cháu đậu các trường đại học, cao đẳng, học sinh nghèo vượt khó và gia đình có hoàn cảnh khó khăn gần 20 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hợi – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà tới các hộ nghèo

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy biểu dương những thành tích mà Chi bộ, Ban công tác mặt trận, các đoàn thể và Nhân dân xóm 2 xã Bài Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn Nhân dân xóm 2 tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thành tích, nêu cao tinh thần, trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, covid- 19 tạo điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội.

Lãnh đạo xã Bài Sơn trao giấy khen cho các gia đình văn hóa tiêu biểu

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Minh Hạnh và lãnh đạo MTTQ huyện đã trao tặng cán bộ, Nhân dân khu dân cư xóm 2 xã Bài Sơn quà của Huyện ủy, UBND huyện, UBMTTQ huyện và 5 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này, Ban công tác mặt trận xã Bài Sơn cũng đã trao giấy khen cho 9 gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liền và trao phần thưởng cho 2 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động của xóm và xã.

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt