Xóm 1, xã Thái Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Nhân dịp này, đồng chí Võ Văn Hùng –  Uỷ viên BTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện đã về tham dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và nhân dân xóm 1, xã Thái Sơn,

a5

Tại buổi lễ, các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2019.

a34

Trong những năm qua, cùng với các khu dân cư trên địa bàn, cán bộ và nhân dân xóm 1 đã đoàn kết và thi đua thực hiện tốt công tác vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới .

 Hiện xóm có 192 hộ với  700 nhân khẩu, kinh tế phát triển, đến nay đời sống nhân dân trong xóm ngày càng phát triển ổn định, tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, chỉ còn  4 hộ nghèo, có 168 gia đình đạt gia đình văn hóa , trong xóm không có người vi phạm các tai tệ nạn xã hội.

a2

Ảnh: Hoàng Phi

Nhân dịp này, đồng chí Võ Văn Hùng chỉ huy trưởng BCHQS huyện đã trao 5 suất quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện  , mỗi suất 500 ngàn đồng cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xóm 1. lãnh đạo Xã Thái Sơn đã công bố danh hiệu gia đình văn hóa, trao thưởng cho 5 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019.

Sỹ Bắc