Xe máy đang chạy “đua nhau” bốc cháy

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, tại TPHCM liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy xe gắn máy khi đang lưu thông trên đường khiến người dân hết sức hoang mang.

%image_alt%
Chiếc xe của chị Mai sau khi được cứu hỏa.
 
Khoảng 14h20 ngày 2/8, chiếc xe máy (Trung Quốc sản xuất) mang biển kiểm soát 70F9-4649 do chị Nguyễn Thị Kim Mai (21 tuổi, ngụ Tây Ninh) đang điều khiển khi đến trước số nhà 156 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, thì bỗng dưng bốc cháy.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân ở khu vực này đã dùng 4 bình chữa cháy của một chung cư gần đó để dập lửa. Tuy nhiên do ngọn lửa bốc cháy quá nhanh nên dù cố gắng, chiếc xe vẫn bị cháy gần hết.

“Đang lưu thông trên đường thì phát hiện có mùi khét và khói đen bốc ra từ phía dưới yên nên tôi vội bỏ xe chạy ra xa, khi quay lại thì xe đã cháy gần hết” – chị Mai kể lại: chiếc xe đã mua được 2 năm, hàng ngày chị vẫn đi làm bình thường cho đến khi bị cháy.

Cách đó không lâu, một chiếc xe máy khác mang biển kiểm soát 51P5-8132 cũng tự bốc cháy tại khu vực đường Lạc Long Quân giao với ngã tư Bảy Hiền, quận Tân Bình.

Chiếc xe bị cháy cũng được người dân xung quanh dập lửa nhưng do ngọn lửa cháy rất nhanh và dữ dội nên sau khi được “cứu” chiếc xe chỉ còn lại bộ khung.

Trung Kiên (Dân trí)

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt