Xe khách lật xuống ruộng, hơn 30 hành khách khiếp vía

Sau khi đâm chết người đi xe máy ngược chiều, chiếc xe khách mất lái và lật nhào xuống ruộng. 30 hành khách trên xe được một phen khiếp vía, nhiều người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 5h3 sáng nay (3/11) trên QL1A đoạn qua địa phận xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Tại hiện trường, anh Đinh Xuân Lượng (SN 1981, trú xã Quảng Đông – Quảng Trạch) đã chết, xe máy của anh hưu hỏng hoàn toàn. Chiếc xe khách gây tai nạn mang BKS 17K-6548 đã bị lật xuống ruộng.

Theo lời kể của một số nhân chứng là hành khách trên xe: khoảng 5h30’ sáng nay, xe 17K-6548 do tài xế Vũ Xuân Trường (trú xã Hòa Bình – Kiến Xương – Thái Bình) điều khiển đã đâm trực diện vào xe môtô BKS 73K8-6587 do anh Lượng điều khiển, rồi mất lái và lật xuống ruộng.

Trên xe khi đó chở hơn 30 khách, nhưng rất may không có ai thiệt mạng. Nhiều hành khách bị thương đã thuê xe ôm chở đến bệnh xá để băng bó, số khác đã vẫy xe khách khác để tiếp tục hành trình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bố Trạch tìm hiểu, giải quyết.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 2/11, xe tải BKS 77L – 0727 do tài xế Lê Ngọc Hải (quê Bình Định) điều khiển khi vừa qua đỉnh đèo Ngang (thuộc xã Quảng Đông – Quảng Trạch) đã bị lật. Anh Hải và người phụ xe đều bị thương nặng phải nhập viện đa khoa Bắc Quảng Bình cấp cứu.

Thời gian qua, đã xảy ra khá nhiều vụ lật xe đáng tiếc trên đèo Ngang, dù hiện đã có hầm đường bộ qua đèo. Theo người dân địa phương, chỉ xe khách và các xe chở người loại nhỏ sử dụng hầm, hầu hết các xe tải đều chọn phương án vượt đèo để tiết kiệm chi phí.

Theo Dantri

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt