Xe khách chở công dân hoàn thành cách ly Covid-19 cháy rụi trên Quốc lộ 15A

Vào khoảng 15 giờ 55 phút ngày 23/8, chiếc xe khách 29 chỗ mang BKS 37B -024.85 đang lưu thông trên Quốc lộ 15A hướng Đô Lương – Tân Kỳ, đến địa bàn đầu xã Giang Sơn Đông- Đô Lương thì bốc cháy dữ dội.

  Lực lượng PCCC Số 5 tập trung dập lửa
  

Nhận được tin báo lúc lúc 16 giờ 40 phút, Đội Cảnh sát PCCC & CN-CH số 5 đã điều 2 xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường, tuy nhiên do quãng đường di chuyển xa khoảng 15 km, nên đến hiện trường, lửa đã cháy bao trùm toàn bộ chiếc xe khách. Tuy lực lượng chức năng đã nỗ lực phun nước dập lửa nhưng chiếc xe chỉ còn trơ lại khung.

Theo anh Nguyễn Hữu Oanh- lái xe cho biết: “Tôi đang lái xe, bỗng nhiên thấy khói, tôi xuống xe nhìn thấy khói bốc từ dưới máy lên. Sau khi sơ tán hành khách xuống thì lửa bùng cháy rất nhanh, không thể làm gì được”.

Chiếc xe cháy trơ khung. Ảnh: Ngọc Phương

Cũng theo lái xe cho biết, trên xe chở 10 công dân quê Tân Kỳ. Trước đó, 10 công dân này từ Sài Gòn trở về, đã hoàn thành việc cách ly Covid-19 ở thành phố Vinh.

Chủ chiếc xe này là của chị Nguyễn Thị Như Hoa, vợ lái xe. Chị Hoa mua chiếc xe này với giá 780 triệu, mới chạy được 2 năm.

Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt