Xế hộp tông xe máy nát đầu khiến một người nhập viện

Xem hình
Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh: Hồng Thắng

Khoảng 20h ngày 14/9, trên đường Nguyễn Văn Cừ đoạn đi qua phường Hưng Bình (TP Vinh – Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.Xe ô tô 4 chỗ ngồi mang BKS 37H – 9199 do anh Nguyễn Vĩnh Cát, trú ở khối 22, phường Hưng Bình điều khiển đã va chạm với một người thanh niên đi xe máy Dream2 mang BKS 37F5 – 3833. Hậu quả làm người điều khiển xe máy nhập viện.

Tại hiện trường chiếc xe máy bị nát phần đầu, đầu xe và kính ô tô bị lún vào trong. Danh tính nạn nhân hiện vẫn chưa được xác định.

Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, xe ô tô chạy hướng Vinh – Hà Nội, khi đến đoạn đường trên bất ngờ quay đầu sang đường làm người thanh niên chạy hướng ngược lại không kịp xử lý. Sau cú va chạm người điều khiển xe máy bay lên nắp ô tô, đầu đập vào tấm kính.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc nhiều người qua lại đã làm cho đoạn đường trên bị kẹt cứng. Trong lúc công an đang tiến hành giải quyết thì lại suýt xảy ra một vụ tai nạn khác cũng giữa xe ô tô 4 chỗ ngồi với xe máy của người đi đường.

Được biết, cung đường này thường hay xảy ra tai nạn giao thông. Tại chính địa điểm trên đã từng có người bị tai nạn chết.

 

Theo Hồng Thắm/ VTC