Xe cẩu cán chết hai chị em ruột

19h tối 11/8, đang trên đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM đến bệnh viện thăm người bố bị bệnh, hai cô gái đã bị chiếc xe cẩu thi công cầu Phú Mỹ, chèn lên người.

Nạn nhân là hai chị em ruột Nguyễn Thị Vân Anh (28 tuổi) và người em tên Trúc (14 tuổi, quê Bến Tre).

Tại bệnh viện quận 7, người nhà nạn nhân cho biết, hai chị em đang trên đường thăm bố bệnh nằm điều trị tại bệnh viện quận 7, cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 2 km thì gặp nạn.

Xe cẩu cán chết hai chị em ruột
Chiếc xe cẩu cán chết hai chị hai ruột trên đường Huỳnh Tấn Phát.

Chiếc xe cẩu gây tai nạn do tài xế Đặng Công Hải (23 tuổi) điều khiển chạy đường Huỳnh Tấn Phát, hướng từ quận Nhà Bè về quận 7.

Theo nhân chứng, khi xe cẩu đi đến đoạn qua phường Phú Thuận, cách cầu Phú Mỹ khoảng 500 mét thì chiếc xe máy do Nguyễn Thị Vân Anh điều khiển từ bên đường băng qua để nhập chiều với xe cẩu. Bất ngờ xe cẩu đã va chạm vào xe máy làm chị Anh loạng choạng ngã. Cả hai chị em chị Anh bị bánh sau xe cẩu cán qua người.

Tại hiện trường, cảnh sát giao thông ghi nhận chiếc xe cẩu có trọng tải hơn 10 tấn không có biển số. Chiếc xe này không được phép chạy trên đường.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Hải đã có mặt tại hiện trường để trình diện. Anh này cho biết là công nhân của một công ty có vốn đầu tư nước ngoài, đang lái xe tới để thi công cầu Phú Mỹ thì gây tai nạn.

Theo Vnexpress