Xã Xuân Sơn tổ chức trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021

Hưởng ứng kế hoạch phát động của UBND huyện Đô Lương, sáng ngày 17/2, tức ngày 6 tết, xã Xuân Sơn đã tổ chức trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021, toàn bộ cán bộ và nhân dân trong toàn xã đã hăng hái tham gia, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi đầu xuân mới.

33

Nhân dân xã Xuân Sơn chọn giống cây ngay tại vườn ươm.

 

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19, xã Xuân Sơn không tổ chức lễ phát động mà tổ chức ngay việc trồng cây đầu xuân trên địa bàn. Đợt này, cán bộ các đoàn thể cấp xã đã trồng cây tại các khu vực xung quang trụ sở Hợp tác xã nông nghiệp và trên tuyến đường từ quốc lộ 15A đến Trụ sở làm việc của xã.

2

Cán bộ, công chức, viên chức xã Xuân Sơn trồng cây trong khuôn viên Hợp tác xã.

Theo đó mỗi tổ chức, đoàn thể sẽ đảm nhận trồng, chăm sóc 50 cây sao đen và keo tràm. Cũng trong dịp này, 6 xóm trên toàn xã đã tổ chức toàn thể nhân dân trồng cây hai bên các trục đường liên xã, liên thôn, nhà văn hóa xóm và trồng cây ăn quả, cây bóng mát tại vườn nhà, trạm y tế, 3 trường học.

444

Cán bộ và nhân dân xã Xuân Sơn trồng cây trên tuyến đường vào trụ sở UBND xã. Ảnh: Ngọc Phương

Sau khi tổ chức trồng cây đầu xuân, xã Xuân Sơn đã giao cho các tổ chức, đoàn thể, cơ quan, trường học và toàn thể nhân dân thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Sỹ Bắc