Xã Trù Sơn tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Chiều ngày 5/10, xã Trù Sơn tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tham dự có Thượng tá Thái Khắc Thống – trưởng công an huyện.

17

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo của công an xã Trù Sơn về tình hình ANTT trên địa bàn trong thời gian qua, quần chúng nhân dân đã tham gia các ý kiến.

 Đa số, các ý kiến đều đồng tình và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự quan tâm vào cuộc mạnh mẽ của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

16

Bên cạnh đó, người dân còn có một số kiến nghị lên các cơ quan chức năng đó là: Cần tăng cường giám sát, xử lý xe quá khổ, quá tải chở đá trên địa bàn xã, đặc biệt là các tuyến đường liên xã: Khuôn – Trù – Đại.

 Thường xuyên kiểm tra các đối tượng trộm chó trên địa bàn xã, xử lý nghiêm minh để tránh gây bức xúc cho nhân dân.

15

Người dân đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an.

Một số ý kiến phản ánh về tình trạng sử dụng ma tuý ngày càng gia tăng, các đối tượng thường xuyên sử dụng tại các địa điểm vắng người qua lại vào khoảng từ 22h đêm đến 3 giờ sáng.

Các vụ việc đánh nhau chậm xử lý, kéo dài. Người dân cũng lo ngại về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn, đặc biệt là an toàn giao thông trường học và sự nguy hiểm trên tuyến đường N5.

14

 Thượng tá Thái Khắc Thống – trưởng công an huyện  trả lời các ý kiến của nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Thái Khắc Thống – trưởng công an đã giải đáp các ý kiến của nhân dân. Đồng thời, yêu cầu lực lượng công an xã thường xuyên phối hợp với lực lượng công an huyện để tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm minh các trường hợp phạm tội.

Thuý Hằng