Xã Trù Sơn tổ chức chung kết giải bóng chuyền nữ Meizan cup

Chiều ngày 13/5/2017, tại xã Trù Sơn đã diễn ra trận đấu chung kết giải bóng chuyền nữ Meizan cup.

MZBC

Tham gia giải bóng chuyền nữ Meizan cup xã Trù Sơn có 18 đội tuyển đến từ 18 xóm với gần 200 cầu thủ. Giải được tổ chức bắt đầu từ ngày 9/5 đến ngày 13/5/2017. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi đã có 2 đội bóng xuất sắc lọt vào vòng chung kết tranh giải nhất nhì đó là đội tuyển xóm 10 và đội tuyển xóm chợ. Trận đấu chung kết đã diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

MZBC1

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Cầu thủ của hai đội đã thi đấu nhiệt tình với quyết tâm cao giành chiến thắng. Ở hiệp 1 của trận đấu các cầu thủ của xóm 10 đã thể hiện sự vượt trội hơn về kỹ thuật và chiến thuật, vươn lên dẫn điểm trước với kết quả 25/19. Bước sang hiệp đấu thứ 2, đội tuyển xóm chợ thi đấu rất cố gắng để giành điểm nhưng kết quả vẫn để thua đội tuyển xóm 10 với tỷ số 25/21. Kết quả trận đấu chung kết đội tuyển xóm 10 giành chiến thắng với tỷ số 2:0. Ban tổ chức đã trao giải giải nhất cho đội tuyển xóm 10; giải nhì đội tuyển xóm chợ và giải ba cho hai đội tuyển xóm 9, xóm 11.

MZBC2

BTC trao giải cho đội đạt giải nhất

Đợt này, trên địa bàn huyện Đô Lương có 16 xã tổ chức giải bóng chuyền nữ MeiZan cup do nhãn hàng dầu ăn bột chiên giòn nhãn hiệu Meizan tài trợ. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cho các chị em giao lưu, thi đấu rèn luyện sức khỏe.

Văn Đăng – Hồng Sơn