Xã Tràng Sơn tổ chức hội thi ban công tác mặt trận giỏi năm 2015

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, xã Tràng Sơn đã tổ chức hội thi ban công tác mặt trận giỏi năm 2015.

Hội thi ban công tác mặt trận giỏi năm nay có sự tham gia của 4 đội thi đó là: Tràng Thịnh, Làng Mới, Cẩm Ngọc và Thanh Lâm. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi bao gồm phần thi chào hỏi, phần thi trả lời kiến thức và phần thi tài năng. Ở phần thi chào hỏi, các đội thi đã tự giới thiệu về các thành viên trong đội của mình bằng những tiết mục ca, múa hát tự biên đem đến không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Còn ở phần thi trả lời kiến thức, ban tổ chức đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm để các đội lựa chọn đáp án và bắt thăm trả lời hùng biện.

%image_alt%
Phần thi chào hỏi
%image_alt%
Phần thi trả lời kiến thức

Nội dung tập trung vào các chủ đề: Truyền thống thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam; nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; công tác thực hiện kế hoạch hóa gia đình; xây dựng gia đình tiến bộ, ấm no, hạnh phúc và vấn đề bạo lực gia đình… Bằng những kiến thức hiểu biết của mình, các đội thi đã trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra đảm bảo về nội dung cũng như thời gian. Riêng phần thi tài năng, các đội thi đã có sự sáng tạo trong việc dàn dựng các tiểu phẩm kịch như: “Chuyện nhà hàng xóm”, “Cây đa làng”, “Quê hương ta mãi đẹp giàu”.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Tràng Thịnh, giải nhì cho đội Thanh Lâm và giải ba cho 2 đội Làng Mới, Cẩm Ngọc.

Văn Đăng