Xã Tràng Sơn, Đô Lương: Gần 1000 người tham gia chạy Việt dã hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam

Chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3, sáng 25/3/2017, xã Tràng Sơn đã tổ chức giải Việt dã. gần 1000 người tham gia với quãng đường 2km. Trong đó có 780 em học sinh cấp 2, 182 cán bộ công chức xã, đoàn thể, bí thư- xóm trưởng 13 xóm.

1

Đây là giải Việt dã được xã Tràng Sơn tổ chức hàng năm với sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân với tinh thần “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải Việt dã năm nay đã được cấp ủy, chính quyền và nhân dân tích cực hưởng ứng tạo nên một khí thế thi đua sôi nổi, sâu rộng. Trong những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao của xã Tràng Sơn luôn được quan tâm, trên 80% số người tham gia các môn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đi bộ và nhiều môn khác. Việc tổ chức giải Việt dã năm nay được xã Tràng Sơn tổ chức đã được sự tham gia nhiệt tình của nhân dân, thể hiện phong trào rèn luyện thể thao ngày càng phát triển.

2

Cũng thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

                                                                              Lê Ngọc Phương