Xã Thuận Sơn tổ chức lễ phát động vì trẻ em năm 2016

Tối ngày 30/5/2016 UBND xã thuận sơn đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2016.

Về dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đông đảo bà con nhân dân và các cháu thiếu niên nhi đồng của xã Thuận Sơn.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 được triển khai từ ngày 1 – 30/6 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”. Tại xã Thuận Sơn nói riêng và huyện Đô Lương nói chung, những năm qua công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp, các ngành quan tâm.

Đặc biệt việc chăm sóc, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ngày càng được xã hội hóa. Nhờ vậy, những trường hợp trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ, giúp đỡ thông qua việc hỗ trợ xây nhà ở, tặng quà, cấp học bổng, cấp xe lăn, tổ chức phẫu thuật miễn phí cho trẻ em không may bị khuyết tật.

%image_alt%
Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ
%image_alt%
Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt lãnh đạo huyện Đô Lương, đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu tại buổi lễ, đồng thời cùng đại diện phòng LĐTBXH, cấp ủy, chính quyền xã Thuận Sơn tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và phát quà cho tất cả các cháu thiếu niên nhi đồng đến tham gia buổi lễ phát động.

Hoàng Phi