Xã Thuận Sơn khẩn trương hoàn thành 12 phòng học trường Tiểu học.

Để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, công ty CPĐT và XD Đô Thị đã huy động nhân lực đẩy nhanh tiến độ thi công công trình 12 phòng học mới trường Tiểu học xã Thuận Sơn để bàn giao và đưa vào sử dụng.

Công trình xây dựng 6 phòng học được gấp rút hoàn thành.

Nhằm phục vụ cho việc xây dựng trường đạt chuẩn mức độ 2 và đáp ứng yêu cầu dạy học trong giai đoạn mới, trường tiểu học xã Thuận Sơn được đầu xây dựng mới 12 phòng học mới. Để đạt các tiêu chí chuẩn Quốc gia, các phòng học được thiết kế kiên cố, hiện đại, thoáng mát đảm bảo có đầy đủ các hệ thống quạt mát, đèn chiếu sáng và bảng từ chống lóa.

Tổng diện tích sử dụng công trình gần 1.200m2. Trong đó, mỗi phòng học có diện tích đạt 54m2. Trường tiểu học cao tầng của xã Thuận Sơn có tổng vốn đầu tư là 7 tỷ đồng, do công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Đô Thị đảm nhận thi công.

6 phòng học được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ảnh Huy Khôi

Sau gần 1 năm triển khai thi công, mặc dù trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, giá cả vật tư tăng cao, nhưng nhà thầu vẫn chủ động khắc phục, tập trung huy động nguồn lực để triển khai thi công đạt tiến độ, kế hoạch đề ra. Đến nay, 90% các hạng mục công trình đã hoàn thành. Để khắc phục tình trạng thiếu phòng học trong năm học mới 2021-2022, nhà thầu đã hoàn thành và bàn giao 6/12 phòng học trước ngày 5/9. 6 phòng học còn lại đang được gấp rút thi công và dự kiến hoàn thành bàn gian phục vụ dạy học vào tháng 10/2021.

                                                                             Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt