Xã Thuận Sơn khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017

Sáng ngày 14/5/2017, xã Thuận Sơn đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.

the-duc2

Đại hội thể dục thể thao lần thứ 8 xã Thuận Sơn có 13 đoàn tham gia đến từ 8 xóm và các trường học với gần 400 vận động viên, thi đấu ở 5 môn gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, đá cầu, điền kinh, đẩy gậy. Đây là ngày hội của toàn dân nhằm đánh giá, biểu dương lực lượng quần chúng đối với phong trào thể dục thể thao. Đồng thời cổ vũ động viên, khích lệ và xây dựng, phát triển phong trào thể dục thể thao trong thời gian tới. Là dịp để tuyển chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia đại hội thể dục thể thao của huyện Đô Lương sắp tới.

the-duc21

Trong những năm, nhân dân xã Thuận Sơn hưởng ứng tích cực các phong trào TDTT đồng thời tổ chức nhiều giải đấu để quần chúng tham gia, hưởng ứng. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương phong trào thể dục thể thao ở các xóm diễn ra sôi nổi. Hàng năm xã Thuận Sơn đều tổ chức được các giải thể thao cấp cơ sở, tham gia đầy đủ các môn thi đấu do huyện tổ chức. Hiện nay các cơ quan, trường học, các cơ sở xóm đều có sân chơi, bãi tập để cho nhân dân luyện tập, thi đấu rèn luyện sức khỏe.

the-duc1

Đại hội thể dục thể thao xã Thuận Sơn diễn ra từ ngày 14/5 đến ngày 12/6/2017.

Văn Đăng