Xã Thịnh Sơn tổ chức đại hội thể thao lần Thứ IX năm 2021

Sáng ngày 28/4, Xã Thịnh Sơn tổ chức Đại hội thể thao lần thứ IX năm 2021. Tham dự có trên 300 vận động viên đến từ các xóm và trường học.


Xã Thịnh Sơn tổ chức đại hội thể thao lần Thứ IX năm 2021

Với tinh thần “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, Đại hội thể dục thể thao lần này của xã Thịnh sơn được tổ chức với một không khí phấn khởi đoàn kết, cao thượng và quyết tâm cao để phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe.

Màn biểu diễn của các em học sinh.

 Với 5 môn thi đấu : Bóng đá, bóng chuyền , đẩy gậy, điền kinh và kéo co. Với sự chuẩn bị chu đáo mọi mặt và được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các Ban ngành nên người dân tham gia Đại hội rất phấn khởi.

Hội phụ nữ biểu diễn dân vũ.

Ngay sau lễ khai mạc đã có nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi thu hút sự quan tâm của nhân dân như biểu diễn dân vũ của hội phụ nữ, hội người cao tuổi và múa hát tập thể của các em học sinh.

Trước đó xã Thịnh Sơn đã tổ chức thi đấu bóng chuyền nam – nữ. Điều đáng ghị nhận đó là các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX của xã Thịnh sơn được đông đảo nhân dân quan tâm tham gia thi đấu và cổ vũ, thể hiện tinh thần đoàn kết, vui, khỏe.

Lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ảnh: Hữu Hoàn

Trong những ngày tới, xã Thịnh Sơn sẽ tiếp tục tổ chức các môn thi đấu tạo tinh thần thi đua sôi nổi chào mừng ngày miền nam hoàn tòan giải phóng 30/4 , ngày quốc tế lao động 1/5 và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

    Hữu Hoàn