Xã Thái Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Sáng ngày 12/12/2009 tại Xã Thái Sơn, Văn phòng UBND tỉnh và UBND xã Thái Sơn đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Hoàng Thị Em thân nhân liệt sỹ.

Tới dự có đồng chí Thái Văn Hằng – PCT UBND Tỉnh, Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND Huyện.

Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An trao nhà tình nghĩa cho mẹ Hoàng Thị Em. 
                                                                                                                          Ảnh Thanh Hải

Mẹ Hoàng Thị Em năm nay 90 tuổi là thân nhân của liệt sỹ Nguyễn Văn Khuyến, hi sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước và thương binh Nguyễn Văn Chiến. Giá trị căn nhà là 30 triệu đồng, có diện tích sử dụng là 35m2.

Việc tổ chức xây dựng bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Hoàng Thị Em là thể hiện tình cảm và đạo lý đền ơn đáp nghĩa của UBND Tỉnh và văn phòng UBND Tỉnh Nghệ An đối với các gia đình thương binh liệt sỹ và Thái Sơn từng là nơi cưu mang che chở cán bộ. UBND Tỉnh và văn phòng UBND Tỉnh Nghệ An trong những năm chiến tranh ác liệt từ năm 1967 – 1973.

Văn phòng UBND Tỉnh Nghệ An  tặng 20 bộ máy vi tính cho trường THCS Thái Sơn.                                                                                           Ảnh Thanh Hải

Nhân dịp này văn phòng UBND Tỉnh Nghệ An đã tặng trường THCS Thái Sơn 20 bộ máy vi tính để phục vụ cho các em học tập nâng cao trình độ Công nghệ Thông tin. Lãnh đạo xã Thái Sơn đã chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Nghệ An và Văn phòng UBND Tỉnh đã quan tâm tới các em học sinh và nhân dân Thái Sơn.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt