Xã Thái Sơn mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9

Tại xã Thái Sơn, đông đảo cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân và các em học sinh đã tham gia lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9 và tổ chức các hoạt động chào mừng.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, thể hiện biết ơn của nhân dân xã Thái sơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu và các anh hùng Liệt sỹ đã không tiếc máu xương đem lại độc lập tự do cho Tổ quốc và xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ mít tinh

Xã Thái Sơn được thành lập từ năm 1953 trên cơ sở chia tách từ xã Văn Hiến. Trong suốt những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Thái Sơn luôn đoàn kết một lòng đóng góp sức người, sức của chống giặc ngoại xâm và bảo vệ Tổ quốc. Trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm xã đã có 122 người con anh dũng hy sinh và có 155 thương bệnh binh. Trong sự nghiệp đổi mới nhân dân xã Thái Sơn lại tiếp tục nỗ lực xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đến nay xã đã hoàn thành 19 tiêu chí đạt chuẩn quốc gia xây dựng NTM. Thái Sơn là đơn vị đi đầu và luôn chăm lo xây dựng phong trào xây dựng đời sống văn hóa. Các phong trào đã được nhân dân đồng thuận hưởng ứng góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

%image_alt%
Đông đảo bà con nhân dân tham dự các hoạt động chào mừng
ngày Quốc khánh 2/9
%image_alt%
Phần thi nghi thức đội

Nhân dịp này, các trường học trên địa bàn đã tổ chức thi diễu hành để chào mừng. Đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng 70 ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, xã Thái Sơn cũng tổ chức nhiều hoạt hoạt động như: Hội thi nghi thức đội và đồng diễn các bài ca múa hát tập thể của các em đội viên thiếu niên nhi đồng. Tổ chức hội thi cắm trại hè năm 2015, thi các trò chơi dân gian, tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng với sự tham gia của tất cả đơn vị xóm.

Huy Khôi