Xã Tân Sơn tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021

Sáng ngày 18/4, Xã Tân Sơn tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021. Tham dự đại hộ có 300 VĐV tham gia các môn thi đấu.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội TDTT của xã Tân Sơn lần này được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi và được đông đảo nhân dân  tích cực tham gia với nhiều môn thi đấu.

Phong trào TDTT của xã Tân Sơn được duy trì và phát triển mạnh ở môn bóng chuyền nam, nữ, dân vũ, cầu lông. Trong đó, bóng chuyền là môn thể thao có sức lan tỏa mạnh ở tất cả các xóm.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Đại hội TDTT xã Tân Sơn.

Công tác tổ chức Đại hội TDTT năm nay của xã Tân Sơn được chuẩn bị đầy đủ đảm bảo các quy định và điều lệ giải. Ngay trong ngày đầu khai mạc, Ban tổ chức đã triển khai thi đấu nhiều bộ môn như tổ chức chạy việt dã, hưởng ứng phong trào  toàn dân rèn luyện thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các em võ sinh biểu diễn võ thuật.

Hội phụ nữ đã tổ chức biểu diễn hát múa về dân vũ với sự tham gia của 100 hội viên. Các hoạt động trong khuôn khổ đại hội TDTT xã Tân sơn đã diễn ra sôi nổi thể hiện tinh thần đoàn kết, ý thức rèn luyện thân thể bảo vệ sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất xây dựng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Hội phụ nữ biểu diễn dân vũ. Ảnh: Hữu Hoàn.

Đại hội lần này của xã tân Sơn sẽ tiếp tục tổ chức các môn thi đấu bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt